World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Xác định “thủ phạm” làm StarCraft II mất đánh LAN

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Xác định “thủ phạm” làm StarCraft II mất đánh LAN

  Post by Prodigy on Wed 1 Jul 2009 - 6:23

  Hãy đổ lỗi cho game online xuất sắc nhất thế giới WoW làm game bị chậm trễ, đổ lỗi cho nạn ăn cắp bản quyền làm biến mất của chế độ chơi LAN.

  Phó chủ tịch chịu trách nhiệm thiết kế StarCraft II tại Blizzard, ngài Rob Pardo đã lên tiếng trả lời những câu hỏi của các fan. Trong đó có 2 vấn đề chính, đó là sự chậm trễ của Blizzard trong việc cho ra mắt StarCraft II và việc game đã quyết định bỏ đi chế độ đánh LAN quen thuộc trong StarCraft năm xưa.

  Ông trùm Rob Pardo cho biết: “Một trong những lý do khiến StarCraft II bị đình trệ ngay từ giai đoạn đầu phát triển là vì một lượng lớn nhóm thiết kế đã chuyển sang làm World of WarCraft trong vòng 1 năm để giúp game thực sự hoàn thành”.  Đã đến lúc kết thúc sự chậm trễ.

  Về chế độ đánh LAN đã biến mất, một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của các fan sau khi Blizzard hé lộ điều này vào hôm qua, Rob Pardo cho biết:“Chúng tôi không có kế hoạch hỗ trợ LAN cho StarCraft II vì hãng đang xây dựng Battle.net trở thành điểm đến lý tưởng cho chế độ chơi mạng với StarCraft II và những game tương lai của Blizzard".

  "Đó quả thực là một quyết định khó khăn với chúng tôi. Nhưng tôi vẫn cảm thấy rằng việc bỏ đi chế độ LAN và hướng người chơi đến hệ thống Battle.net đã nâng cấp là lựa chọn tốt nhất để khẳng định chất lượng của chế độ chơi mạng với StarCraft II và là lá chắn an toàn chống lại nạn ăn cắp bản quyền” - ông khẳng định.  Nạn ăn cắp bản quyền chính là lý do khiến StarCraft II bỏ đi chế độ chơi LAN.
  Nguồn : GameK

   Current date/time is Thu 24 May 2018 - 11:10