World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Những ông bố "đáng ghét" nhất trong game

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết Những ông bố "đáng ghét" nhất trong game

  Post by Prodigy on Sun 21 Jun 2009 - 7:08

  Bạn có bao giờ tưởng tượng những nhân vật dưới đây sẽ trở thành "cụ thân sinh" ra mình ? Chắc sẽ là một cơn ác mộng đấy.

  Trong Ngày của bố, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng dành những lời lẽ tốt đẹp nhất cho papa của mình, và có lẽ bạn sẽ còn yêu bố hơn nhiều nếu biết rằng mình may mắn không phải là con của những nhân vật đáng sợ dưới đây. Không hiểu khi bạn nhận điểm 0 môn Toán, họ sẽ "dạy bảo" như thế nào ?

  James - Ông bố vô trách nhiệm  Trong Fallout 3, James nổi bật với vị trí của một khoa học gia đáng kính, ông cố gắng nghiên cứu cách rửa sạch phóng xạ nhiễm vào nguồn nước nhằm cứu loài người.

  Tuy nhiên dưới tư cách một người cha, có vẻ như James không "trách nhiệm" cho lắm, ông bỏ mặc nhân vật chính trong thế giới hỗn tạp, đầy nguy hiểm mà không để lại bất kì thông tin nào về địa điểm mình dời đi.

  Người sắt Big Daddy  Nhận nhiệm vụ bảo vệ các cô bé tội nghiệp trong BioShock, gã người sắt với chiếc khoan khủng khiếp Big Daddy có lẽ chỉ hợp với vai trò "ông kẹ" ngoài đời.

  Không trò chuyện, không tâm sự và sẵn sàng "khoan thủng" bất kì ai dám động tới con mình. Có lẽ sẽ chẳng ai muốn mời ông bố này tới cuộc họp phụ huynh cuối khóa.

  Thần chiến tranh Kratos  Bỏ rơi vợ và con gái để nhận sức mạnh của thần chiến tranh Ares, Kratos trong God of War cuối cùng phải tự tay tàn phá gia đình mình. Một bi kịch thực sự với bất cứ ông bố nào trên thế giới.

  Trong God of War: Chains of Olympus, thậm chí, nhiệm vụ của người chơi là... ấn nút thật nhanh để Kratos dứt khỏi cô con gái Ophelia, ảo ảnh do vợ của Hades tạo ra để kìm chân chiến thần.

  Bác sĩ mất trí Dr. Fred Edison  Sở hữu tính khí cộc cằn cùng với đầu óc có phần "điên điên khùng khùng", ngài Fred Edison trong game phiêu lưu Maniac Mansion sẵn sàng thực hiện những thí nghiệm quái đản và cũng ... vô ích cho người thân của mình.

  Chắc hẳn bạn không thấy thích thú gì khi có ông bố lạ đời đến như vậy chứ ?

  "Cha già khó tính" Heihachi Mishima  Là nhân vật chính trong series đối kháng Tekken, Heihachi từng ném con trai Kazuya xuống vực sâu vì... thất vọng với tính cách của chàng trai này.

  Với ông, chỉ có thanh niên nào đủ sức đối chọi với thảm họa chết người mới xứng đáng là người kế nghiệp dòng họ Mishima. Thật khủng khiếp !

  Big Boss - Kẻ phản bội  Là một trong những nhân vật trung tâm trong series Metal Gear và được coi như "Chiến binh vĩ đại nhất của thế kỷ 20", từng chỉ huy trực tiếp Solid Snake với tư cách gần như người cha thân cận, nhưng cuối cùng Big Boss đã phản bội tất cả và trở thành thủ lĩnh của phe đối nghịch.

  Sự hối lỗi sau cùng của Boss đã quá muộn mằn với bất cứ đứa con nào.

  Thượng đế “vụng về” King of All Cosmos

  Xuất hiện trong tựa game vui nhộn Katamari Damacy, ngài thượng đế King of All Cosmos vụng về tới mức “trót” làm… thủng một lỗ trên bầu trời, sau đó, ông không tự sửa sai mà bắt hoàng tử The Prince phải tự mò mẫm sưu tầm từng vật dụng nhỏ nhất để vá lại trái đất.  Do vốn sẵn bản tính “say khướt”, nên chỉ cần cậu con trai mắc lỗi, người cha đáng sợ này sẵn sàng phóng tia laser hủy diệt từ đôi mắt để trừng phạt. Không biết nếu The Prince bị điểm 0 môn Toán, King of All Cosmos sẽ còn khó tính đến mức nào.

  Quốc vương kinh dị Bowser  Mang trong mình kế hoạch thôn tính vương quốc Nấm bằng cách bắt cóc công chúa Quả Đào (Princess Peach), Bowser trở thành đại diện đặc trưng nhất cho thế lực độc ác tồn tại trong trò chơi điện tử.

  Tuy nhiên trước lòng dũng cảm, ý chí quật cường của chàng thợ sửa ống nước Mario, gã quốc vương với hình hài quái vật thua hết lần này tới lần khác. Thật bất hạnh cho bất cứ ai chịu “kiếp” làm con nhân vật này.
  ( Nguồn : gamek )

   Current date/time is Wed 25 Apr 2018 - 19:44