World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  FIFA 10 vượt xa PES về “quản lý bóng đá”

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết FIFA 10 vượt xa PES về “quản lý bóng đá”

  Post by Prodigy on Fri 19 Jun 2009 - 9:51

  Chức năng "Manager Mode" của FIFA 10 hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ không chỉ cảm giác làm cầu thủ thưc sự mà còn là một huấn luyện viên tài ba.

  FIFA từ lâu luôn vượt mặt PES ở khoản “quản lý bóng đá”. Điều này là dĩ nhiên vì EA Sports sở hữu số lượng khổng lồ các giải đấu có bản quyền, dữ liệu cầu thủ cũng như báo cáo tài chính đời thực. Mới đây, Marcel Kuhn, quản lý đơn vị sản phẩm của EA đã khẳng định rằng FIFA 10 sẽ tiếp tục cho PES “ngửi khói” bằng hệ thống “quản lý bóng đá” không thua kém gì một tựa game quản lý thực thụ.
  Mở đầu là hệ thống tài chính được làm lại toàn bộ: “Những nhà tài trợ vẫn có mặt trong game, nhưng họ sẽ không còn là nguồn chi chủ yếu của bạn nữa. Mỗi nhà tài trợ sẽ trả cho bọn một số tiền nhỏ và yêu cầu bạn phải chiến thắng để giành thêm tiền thưởng”.


  Marcel Kuhn, người chịu trách nhiệm về chất lượng FIFA.

  "Chúng tôi chia hệ thống tài chính làm 2 mảng: 'Túi tiền CLB' và 'Tiền lương'. 'Túi tiền CLB' sẽ dùng để chi trả các khoản phí nâng cấp nhân viên, trả cho chuyển nhượng cầu thủ… 'Tiền lương' dùng để xác định xem bạn còn bao nhiêu cho việc lương cầu thủ trong suốt mùa bóng. Khi định mua một ai đó, bạn sẽ phải cân bằng thu chi giữa 2 mảng này và do vậy việc mua bán sẽ khó khăn hơn nhiều”.

  Trong tấm hình trong game mới đây nhất, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy giá trị của Kaka khi vừa chuyển từ AC Milan sang Real Madrid đã được quy đổi giống y như ngoài đời. Cộng với những cải tiến mà ngài Kuhn hứa hẹn là đã đủ để chứng minh 'Manager Mode' của FIFA 10 sẽ thực sự là bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực mô phỏng bóng đá.


  Những vụ chuyển nhượng mới nhất!

  ( Nguồn : gamek )

   Current date/time is Sun 24 Jun 2018 - 17:48