World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  EA chưa sẵn sàng để công bố Dead Space 2

  Share
  avatar
  Prodigy
  [Manager] Người quản lý
  [Manager] Người quản lý

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 16296

  Bài viết EA chưa sẵn sàng để công bố Dead Space 2

  Post by Prodigy on Wed 17 Jun 2009 - 15:32

  (GameK) - Mọi câu hỏi về sự tồn tại của game kinh dị Dead Space 2 đều được hãng phát hành này né tránh.

  Với các thông tin chung quanh thì hầu như sự tồn tại của tựa game Dead Space 2 đã chính xác 99%, chỉ còn mỗi lời công bố chính thức từ EA và Visceral Games. Tuy nhiên giai đoạn cuối này được giám đốc Visceral, ông Glen Schofield cho là chưa phù hợp với thời điểm này.

  Mặc dù trong cuộc phỏng vấn liên quan ông đã cố tránh nhắc đến những tựa game mới đang được thực hiện trong đó có Dead Space 2 nhưng hầu như ai cũng ngầm hiểu những lời của ông nói về số phận của tựa game này.


  Dante's Inferno được dự báo sẽ là đối thủ mới của God of War.

  “Hai tựa game lớn của chúng tôi hiện nay là Dead Space: Extractionvà Dante’s Inferno, chúng tôi chưa sẵn sàng để công bố những thứ khác” - Glen cho biết. “Một trong những lý do chúng tôi thay đổi tên của studio thành Visceral là để nhắm vào chất lượng sản phẩm. Vì thế hiện tại chúng tôi phải tập trung cho chất lượng của 2 sản phẩm này trước đã. Chúng tôi đang làm việc tích cực cho điều này”.

  Để tránh những câu hỏi thêm về những tựa game tương lai trong đó có Dead Space 2, Glen nhấn mạnh: “Tôi nghĩ hiện giờ nếu bàn về những gì ngòai những tựa game đang làm cũng sẽ khiến chúng tôi xao lãng công việc hiện tại với những game chúng tôi đang xúc tiến”.  Visceral cho biết họ đang thực hiện 2 dự án game chưa được công bố từ tháng 5 sau khi chúng bị dời ra khỏi EA Redwood Shores và giao lại cho studio này. Trước đây Dead Space 2 đã bị lộ thông tin từ một studio phát triển nhỏ có liên quan nhưng ngay sau đó những thông tin này đã bị cắt bỏ khỏi hồ sơ.
  ( Nguồn GAMEK )

   Current date/time is Sun 22 Apr 2018 - 7:51