World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Ngang tài ngang sức cho đoàn game Việt Nam

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Ngang tài ngang sức cho đoàn game Việt Nam

  Post by zLp™ on Thu 30 Oct 2008 - 0:14


  Sáng ngày 2/10/2008, lễ bốc thăm chia bảng cho WCG Grand Final 2008 đã diễn ra trước ở 1 số nội dung. Đặc biệt có 3 game mà đội tuyển Việt Nam thi đấu là StarCraft, Fifa và Counter-Strike. Sau đây là nhận định về khả năng của đoàn game Việt Nam:


  StarCraft: Thuoclao rơi vào bảng A gồm các game thủ sau:  Theo nhận định của 1 số game thủ StarCraft từng tham dự WCG VN 2008, Thuoclao rơi vào 1 bảng đấu khá khó khăn, nhưng không phải là bảng tử thần. Năm nay, Thuoclao không nằm chung bảng với bất kì game thủ Hàn Quốc nào nhưng bù lại các game thủ trong bảng của anh tại WCG 2008 tại Cologne này đều là những game thủ SC danh tiếng của châu Âu. Nếu thi đấu đúng sức, Thuoclao vẫn có hy vọng lọt vào vòng trong.

  Vị trí nhất bảng này theo dự đoán có thể sẽ thuộc về game thủ quốc tịch Đức là mTwAMD-HoRRoR - Marius Overhageboe. 3 game thủ còn lại từ Bulgari (LRM)Lamer - Ivan Velikov), và Nga (Rox.localhost) cùng Thuoclao (Vietnam) sẽ tranh vị trí nhì bảng còn lại. Game thủ Hy Lạp dường như là yếu nhất trong bảng này.


  Fifa: l2vn ở bảng D gồm:  Theo nhận định của Kahuna - Lê Minh Trí, leader của clan 3H; anh cho biết: l2vn chắc chắn sẽ có hy vọng gần như 80% lọt vào vòng sau vì bảng D theo đánh giá chỉ có game thủ của Áo là quá mạnh, còn lại đều là ngang sức hoặc yếu hơn l2vn.

  Cũng theo Kahuna, Áo là một quốc gia mạnh về Fifa ở châu Âu như Đức, đặc biệt có game thủ thuộc clan Fifa hùng mạnh SK Gaming là SK|mario. Do đó, suất nhất bảng này có lẽ sẽ thuộc về game thủ Áo hạng nhất WCG Austria. Còn lại các game thủ từ Hàn Quốc, Guatanomo, Mỹ thì l2vn đều có thể đánh bại được.


  Counter-Strike 1.6: 1st.VN rơi vào bảng H gồm:  Theo nhận định từ Lara[1g] - Nguyễn Quốc Bảo từ team 1st.VN, 1st.VN đã may mắn không rơi vào bảng tử thần là bảng C (gồm MYM.Poland, eStro.Korea và mibr.Brazil) nhưng các đối thủ trong bảng H đều có đẳng cấp hơn 1st.VN một bậc. Có thể thấy gồm:

  - Belarus - k29: Senpai, Ugin, Mario, Devil, Hitmous. Nền CS của các nước Liên Xô cũ hầu như rất mạnh và khó đoán trước cũng như chả có thông tin gì về team này.

  - Argentina - Team_Immunity: các quốc gia từ Nam Mỹ đều có nền CS rất mạnh vì họ được cọ sát với các team mạnh từ Brazil như mibr

  - Belgium: hiện tại WCG Bỉ vẫn chưa diễn ra nhưng nếu lấy team trước kia từ WCG 2007 của Bỉ thì đây cũng là 1 rào cản khó khăn.

  - Phillipines - HoA: arvin, EjhaY, GaryX, ELGEE, pao. 1st.VN đã từng gặp HoA tại ACG 2007 tại Malaysia trong những buổi luyện tập tại FMJ iCafe và 1st.VN đều thua rất đậm. Cũng giống như 1st.VN tại VN, HoA đã vô địch tất cả các giải CS ở Phillipines và tham dự rất nhiều giải ở khu vực Đông Nam Á nên kinh nghiệm họ có rất nhiều.

  - Ukraine - DTS: valentinich, pops, ANGE1, KEKC, emel!k. Đây chắc chắn sẽ là team mạnh nhất và đứng nhất bảng. Nền CS của Đông Âu như Nga và Ucraina rất khó chịu với lối bắn dùng kĩ năng (skill) rất cao.

  Lara[1g] cũng đánh giá về khả năng của 1st.VN lần này sau khi có kết quả bốc thăm: "nói chung 1st.VN rất hài lòng về kết quả bốc thăm lần này tại WCG 2008, đó là một bảng đấu vừa sức cho team thi đấu và học hỏi. Tuy nhiên, cũng như bao game thủ VN khác khi lần đầu tiên bước chân ra thi đấu tại 1 giải đấu tầm cỡ quốc tế như WCG Grand Final, tôi cũng như team 1st.VN, clan 1st.VN và tất cả các thành viên khác của nền Counter-Strike Việt Nam không đạt mục tiêu quá cao. Điều chúng tôi làm lúc này không phải là mơ ước lọt vào vòng trong mà là tập luyện hết khả năng và thi đấu hết sức mình để đạt kết quả cao nhất. Chúc đoàn game thủ Việt Nam thi đấu thành công, chúc Thuoclao & l2vn vượt qua vòng bảng và tiến sâu hơn nữa."

  avatar
  Vodanh <3 awp***
  [Level 2] Thành viên
  [Level 2] Thành viên

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : -20

  Bài viết Re: Ngang tài ngang sức cho đoàn game Việt Nam

  Post by Vodanh <3 awp*** on Tue 4 Nov 2008 - 18:48

  cố lên các bạn ơi yô yô sam bi geo :{what!}:
  avatar
  harrykien
  [Level 5] Người hâm mộ
  [Level 5] Người hâm mộ

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 1956

  Bài viết Re: Ngang tài ngang sức cho đoàn game Việt Nam

  Post by harrykien on Sun 15 Feb 2009 - 21:59

  1 thời theo SC nhưng 1 thời từ bo SC nhưng bây giờ theo CS và CS

  Sponsored content

  Bài viết Re: Ngang tài ngang sức cho đoàn game Việt Nam

  Post by Sponsored content


   Current date/time is Sun 22 Apr 2018 - 7:39