World Games™World Games™️
No.1 - Gaming | Never Old One
- Connecting World Games -


Contact:
legendofkiller206@yahoo.com
  Aion dùng "đòn độc" khiến WoW mất mặt

  Share
  avatar
  zLp™
  [Founder] Người sáng lập
  [Founder] Người sáng lập

  Giới tính Giới tính : Male
  WG$ WG$ : 34390

  Bài viết Aion dùng "đòn độc" khiến WoW mất mặt

  Post by zLp™ on Wed 3 Jun 2009 - 11:36

  (GameK) – Nhà phát hành NCSoft đã dùng chính trang tin thân World of WarCraft để quảng bá cho Aion online.Game Aion chuẩn bị tiến hành thử nghiệm ở Châu Âu. Hãng NCSoft đã mời trang Ensidia.com, chuyên đưa tin cho game World of WarCraft, tiến hành quảng bá cho sản phẩm của mình. Hệ quả là nhiều game thủ đổ xô vào trang này không phải tìm kiếm thông tin về WoW mà chỉ là kiếm tài khoản được phát để chơi thử Aion online.

  Điều "đau đớn" cho WoW nằm ở chỗ, NCSoft buộc độc giả của trang này, vốn là gamer WoW, phải viết comment với các chữ: “I want to play the Aion EU beta” (Tôi muốn chơi thử bản beta Aion Châu Âu) để nhận được một tài khoản do nhà phát hành này gửi tặng.  Trang Ensidia.com quảng cáo cho game Aion online.  Hành động của NCSoft được đánh giá là rất cao tay khi một mũi tên trúng hai đích, vừa mượn được trang tin của người khổng lồ WoW quảng bá cho game online của mình, vừa làm cho mối quan hệ thân mật giữa trang này với WoW cũng có phần lục đục. Giải thích về việc Ensidia giúp NCSoft, trang chủ giới thiệu rất rõ: "Ensidia.com là một cộng đồng trực tuyến cho tất cả gamer MMO trên toàn thế giới".


  Hiện nay số lượng người comment đã hơn 658 lượt và 99% trong số đó đều viết “ I want to play the Aion EU beta”. Tất nhiên cũng có người không cùng hội cùng thuyền viết : “I don’t want to play the Aion EU beta(Tôi không muốn chơi thử bản beta Aion EU).

  Aion
  online.


   Current date/time is Mon 25 Jun 2018 - 1:19